Quả là một buổi tối tuyệt con cú Heo mấy bồ ơi!!!

· 2 min read
Quả là một buổi tối tuyệt con cú Heo mấy bồ ơi!!!

Quả là một buổi tối tuyệt con cú Heo mấy bồ ơi!!!

Hồi hộp hơn cả The House Cup, khốc liệt hơn cả The Seven Book Adventure chính là All Hallows' Game vừa diễn ra vào tối 29 tháng Mười rồi. Và điều tuyệt vời hơn cả là dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, các phù thủy và pháp sư của chúng ta cũng bộc lộ siêu rõ đặc trưng của Nhà mà mình thuộc về.

Nè nhá, môt "cuộc chiến Hogwarts" nho nhỏ đã bùng nổ trong thời gian diễn ra trò chơi và Nhà Slytherin chính là những người nổ phát đũa đầu tiên; Gryffindor thì làm việc rất ư là "bầy đàn" và mạnh bạo như những chú sư tử; các thành viên Nhà Hufflepuff thì sẵn sàng đánh đổi những quyền lợi (chính là các Bảo bối Tử thần) để cứu lấy đồng đội của mình; và sự thông minh nhạy bén của các Ravenclaw đã đem đến cho các bạn ấy sự chiến thắng không thể thuyết phục hơn! Và hơn hết là tất cả mọi người đã có một buổi tối Hallowe'en sớm cùng nhau khá là tuyệt vời đúng không?

À, khi trò chơi kết thúc và tất cả các câu hỏi và đáp án từ Ban tổ chức được tiết lộ hết thì một thành viên cáu bẳn nào đấy từ Nhà Slytherin đã thốt lên: "My father will hear about this!". Tụi mình thích bồ rồi đó ;)

Một tràng pháo tay cho tinh thần và tình thân của cộng đồng Potterhead chúng ta, và hẹn gặp lại các bồ trong những sự kiện khác của Hogwarts Vietnam nha!

Thank you very much, Potterheads! AND HAVE A HARRY HALLOWE'EN!!!

October

HogwartsVietnam

Halloween2017

20YearsofHarryPotter

— El Niño và BadgerBoy cùng đưa tin