Happy Birthday, Emma(s)!

· 1 min read
Happy Birthday, Emma(s)!

Happy Birthday, Emma(s)!

Chuyện hai cô Emma của Harry Potter trùng tên trùng sinh nhật cùng xinh đẹp (15/4) thì ai cũng biết rồi. Hôm nay mình chỉ tính feature thêm khía cạnh cả hai đều rất thông minh ưu tú và có tinh thần quý giá. 😄

Emma Watson từ khi đảm nhiệm vai Hermione đã được rất nhiều khán giả yêu mến, không chỉ bởi ngoại hình mà còn là thành tích học tập khủng khi tốt nghiệp loại ưu của Brown University. Còn cô Emma Thompson cũng đã nhận được bằng tiến sĩ danh dự của Viện Âm nhạc và Nghệ thuật Hoàng gia Scotland.

Và ai cũng biết Emma Watson là một nhà hoạt động xã hội khẳng khái về bình đẳng giới, nhưng chưa chắc nhiều bạn đã biết cô Emma Thompson cũng từng là nhà hoạt động xã hội về nhân quyền và bảo vệ môi trường.

Và khi tôn vinh một phụ nữ, mình luôn đặt nhận thức của họ lên trên hết, để thấm cái câu nói là "Smart is the new sexy."

Bào chữa một chút cho cái sự đăng đàn chậm trễ này là dịp này cũng là dịp sinh nhật mình nên mình đang đi du lịch cmnr 😂 (ngụy biện). Đã rất cố gắng để tranh thủ làm ảnh và post có tâm, chứ không vơ đại ảnh rồi HPBD một cách thô thiển. Hihu 😂