Frame avatar Tưởng niệm 20 năm Trận chiến Hogwarts

· 2 min read
Frame avatar Tưởng niệm 20 năm Trận chiến Hogwarts

[Frame avatar] Tưởng niệm 20 năm Trận chiến Hogwarts

20YearsBattleofHogwarts

Nếu bạn chưa nhớ thì ngày 02.05.1998 là thời điểm diễn ra trận chiến trong tập cuối cùng của Harry Potter, trận chiến lớn nhất của chú bé đầu thẹo và Chúa tể Hắc ám Voldemort. Chiến trường Hogwarts là nơi chấm dứt cuộc tìm kiếm và tiêu hủy các Trường Sinh Linh Giá, nơi hợp nhất các Bảo bối Tử thần, và là nơi đánh dấu sự sụp đổ của chính quyền pháp thuật bù nhìn bị điều khiển bởi Chúa tể Bóng tối Voldemort, kết thúc Chiến tranh Thế giới Pháp thuật lần thứ hai.

Hai mươi năm đã trôi qua. Câu chuyện đã khép lại, nhưng dư âm của nó vẫn đọng lại khi bất giác ta nhớ về những nhân vật đã phải hy sinh, bởi vì như tác giả đã từng nói "Mất mát trong chiến tranh là điều tất yếu", ai rồi cũng phải trưởng thành sau nỗi đau. Chúng ta rồi sẽ còn nhắc lại về thầy Lupin, cô Tonks, thầy Snape, anh Fred, và những gì tốt đẹp nhất của họ. Nhưng chúng ta sẽ nhận ra điều vĩ đại mà cuộc chiến ấy đã truyền tải, đó chính là sức mạnh của tình yêu thương, sức mạnh của sự đoàn kết không phân biệt dòng máu, xuất thân, địa vị, giống loài.

Frame avatar kỷ niệm này là món quà mà nhóm thiết kế của Hogwarts Việt Nam dành tặng các bạn Potterhead, lấy concept lửa cháy trong trận chiến, và chưa từng xuất hiện ở đâu trên thế giới. Cảm ơn các bạn đã sát cánh cùng Hogwarts Việt Nam, trong nỗ lực xây dựng cộng đồng Potterhead lớn và văn minh nhất Việt Nam. 😀 (Gợi ý cho các bạn nè: Hình ảnh với tông màu trầm tối sẽ ma mị hợp với concept hơn đó các bạn).

20YearsBattleofHogwarts

Ý tưởng và thực hiện: LL, El Niño, Nghé

— Hogwarts Việt Nam