Chúc mừng sinh nhật James Potter và Adrian Rawlins

· 2 min read
Chúc mừng sinh nhật James Potter và Adrian Rawlins

Hôm nay 27 tháng 3 là sinh nhật của vị Đạo tặc có biệt hiệu Gạc nai (Prongs), hay còn được biết đến nhiều hơn dưới cương vị cha của Cậu bé vẫn sống hay kẻ thù không đội trời chung của Hoàng tử lai, James Potter (I).

Một số thông tin cho bạn nào chưa biết thì James Potter là con trai độc nhất của cặp vợ chồng giàu có nhưng hiếm muộn Fleamont và Euphemia Potter, gia đình dòng dõi phù thủy thuần chủng, nhưng không nằm trong danh sách 28 dòng họ danh giá nhất của thế giới phù thủy. Những tố chất tốt đẹp nhất của ông như sự dũng cảm, đầu óc sáng láng, hay năng khiếu Quidditch đều truyền lại được cho thằng con trai, chưa kể khuôn mặt y đúc và đầu tóc rối bù, ngoại trừ đôi mắt. James Potter I thực chất từng chơi ở vị trí Truy thủ chứ không phải Tầm thủ như trong phim.

Một sự trùng hợp lý thú là hôm nay cũng là sinh nhật của chú Adrian Rawlins, diễn viên thủ vai James Potter. Chú Adrian Rawlins sinh năm 1959 còn chú James Potter sinh năm 1960, tức là chỉ cách nhau đúng một năm tuổi thực tế.

CHÚC MỪNG SINH NHẬT HAI CHÚ
James Potter I và Adrian Rawlins!

Nhân vật James Potter I anh dũng và bản tính tử tế nhưng tréo ngoe thay lại là một trong những nhân vật bị ghét nhiều nhất trong cộng đồng Potterhead vì cái thói trẻ trâu lúc nhỏ, với những trò nghịch dại lên Severus Snape. Và đã không ít lần mặt bằng thành viên page chúng ta cũng chia làm hai phe tranh cãi về chú. (Để khi nào rảnh kiếm chuyện cãi nhau tiếp cho xôm 😙 Giờ bà con bình tĩnh nha)

Tranh vẽ tay James Potter của Michelle Winer