Chúc mừng sinh nhật hai anh James và Oliver Phelps!

· 2 min read
Chúc mừng sinh nhật hai anh James và Oliver Phelps!

Chúc mừng sinh nhật hai anh James và Oliver Phelps! 😘

Cách đây vài hôm, có bạn còn inbox hỏi tụi mình là hai ảnh có phải sinh đôi không. 😆 Các bạn đừng bị dụ bất cứ khi nào nghe phỏng vấn hai người họ bảo không phải, họ đúng là sinh đôi đó.

Ngoài việc hai ảnh quá cao so với quy định, 1m91 😂 (vì truyện mô tả cả hai không cao lắm, ít nhất thì không cao bằng Ron), đây là cặp diễn viên mà mình hoàn toàn hài lòng trong phim, nếu không muốn nói mình thích nhất hai anh này. Họ thậm chí còn lén đạo diễn đổi vai cho nhau vài lần (nhưng rốt cuộc đều bị phát hiện ra nên chừa không dám nữa). 😆

Trong phim James vào vai Fred (là anh), còn Oliver là George (em). Nhưng ngoài đời anh James lại là em, sinh sau anh Oliver 13 phút. Nhưng vì ảnh hưởng từ Fred-George nên bây giờ người đời toàn gọi các anh là James-Oliver chứ chẳng mấy ai gọi là Oliver-James cả.

Sự nghiệp của hai anh kể từ sau Harry Potter không có gì đáng kể lắm, vì hai lý do: 1. Hai anh quyết định tiếp tục việc học và phát triển sự nghiệp ngoài ngành giải trí. 2. Cái việc cả hai đều khăng khăng chỉ muốn xuất hiện cùng nhau thành cặp đôi khiến cho các nhà sản xuất hoặc đạo diễn nản chí vì không có nhiều kịch bản hoặc nội dung về cặp song sinh. Hai anh không tham gia diễn xuất nữa nên những thông tin về hai anh này bây giờ gần như không có nhiều cập nhật.

Có bạn nào muốn biết cách phân biệt hai anh này không? Rất đơn giản, đó là hãy nhìn vào khuôn mặt họ: Anh James thì mặt tròn hơn còn Oliver thì dài hơn một chút. Anh James có một vết sẹo trên lông mày trái còn Olver thì không. Như trong ảnh này thì James mặc áo xám còn Oliver mặc suit đen đấy. 😆

— El Niño